เกมส์ออนไลน์ เกมส์ Welcome to Future GamerOnline Stationi3 Technology for LifeWeekly OnlineFuture GamerPlaymagFGTVFG Mobile MediaFG BooksiCafe PlusESTCBIG FestivalCorporate site

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

จากนวนิยายสงครามสามก๊กอันโด่งดัง สู่เวอร์ชั่นเกมวางแผนแบบออนไลน์ ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ดินแดนจีนแผ่นดินใหญ่ ยุคสมัยที่จะต้องแย่งชิงพื้นแผ่นดินเพื่อความเป็นใหญ่ เกมนี้คุณสามารถเลือกที่จะบริหารดูแลเมือง ควบคุมการผลิต ฝึกกองกำลังทหาร ดูแลทุกข์สุขประชากร ปกป้องแผ่นดินตนและขยายอาณาเขตเพื่อเป็นหนึ่งในใต้หล้า ด้วยระบบที่ซับซ้อนสมจริงไม่ว่าจะการสร้างอุปกรณ์การรบในยุคสมัยนั้น ทหารชนิดต่างๆ กลอุบายของเหล่าแม่ทัพ ทรัพยากรที่สามารถปลูกสร้างดูแลฯลฯ ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่คอเกมแนววางแผนรบจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
       
 
 
 
 
 
 
แทบจะไม่พลาดเกมสามก๊กเลยสักเกม แต่เกมที่ทำให้ต้องเล่นอย่างใจจดใจจ่อก็ต้องเกมนี้แหล่ะ ที่เราต้องมานั่งคิดวางแผน นั่งเช็คสถานะต่างๆ ของเมือง และอยากจะพัฒนาเมืองให้เร็วขึ้น เพื่อที่จะได้ทำอะไรได้มากขึ้นตามลำดับ ยิ่งเห็นเมืองข้างๆ โต หรืออันดับคนอื่นสูงกว่า ก็ยิ่งมีแรงฮึดที่จะต้องติดอันดับกับเขาบ้างให้ได้ หรืออย่างน้อยก็ต้องเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงกับเขาบ้างล่ะ ยืนยันได้ค่ะว่าคนชอบเกมแนววางแผนจะสนุกกับลูกเล่นและระบบมากมายของเกมส์นี้
3 ก๊กแผ่นดินเดือด เกมบนเว็บที่ตอนแรกๆ ผมไม่คิดจะเคยเล่น เพราะคิดว่าคงธรรมดาๆ เหมือนเกมบนเว็บทั่วไป แต่พอได้ลองสัมผัสแล้ว ผมกลับพบว่า เกมนี้มันสนุกกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนสร้างเมืองที่เราจะต้องจัดการทรัพยากรต่างๆ ให้เป็นพร้อมกัน และความมันส์จากการเปิดศึกสู้รบล่าอนานิคม ที่สนุกกว่าเกมออนไลน์บางเกมด้วยซ้ำ